Ra túi thai là dấu hiệu nhận biết đình chỉ thai kỳ thành công. Chính vì vậy nên vấn đề uống thuốc phá thai bao lâu thì ra túi thai được nhiều chị em có ý định đình chỉ thai kỳ quan tâm và tìm hiểu. Bài viết chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đọc giải đáp chi tiết về vấn đề này.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Thông tin về phương pháp phá thai bằng thuốc

Trước khi giải đáp uống thuốc phá thai bao lâu thì ra túi thai thì chị em cần nắm rõ một vài thông tin về phương pháp phá thai bằng thuốc này. Phá thai bằng thuốc là biện pháp đình chỉ thai nội khoa bằng việc uống thuốc để tác động đến bào thai giống hiện tượng sảy thai tự nhiên. 

Hiện nay thuốc phá thai chia thành 2 viên với 2 lần uống cố định để mang lại hiệu quả tốt nhất và hạn chế biến chứng phát sinh:

iconViên uống thứ nhất: Công dụng của viên này là đình chỉ sự phát triển của thai, thai lúc này sẽ không tiếp tục phát triển được nữa và bong khỏi nhau thai.

iconViên uống thứ hai: Uống sau 48h (tức 2 ngày) kể từ khi uống viên thứ nhất. Thuốc có tác dụng đẩy tử cung co bóp mạnh nhằm đẩy phôi thai ra khỏi tử cung thai phụ.

Thông tin về phương pháp phá thai bằng thuốc

Thông tin về phương pháp phá thai bằng thuốc

Ở tất cả địa chỉ phá thai uy tín, quy trình phá thai bằng thuốc được theo dõi nghiêm ngặt để đảm bảo việc đình chỉ thai thành công cũng như hạn chế tối đa biến chứng xấu phát sinh. Thai phụ sẽ kiểm tra đầy đủ tình trạng sức khỏe, siêu âm và thực hiện các xét nghiệm cần thiết trước để kiểm tra có đáp ứng đủ các tiêu chí để thực hiện phá thai bằng thuốc hay không.

Giải đáp – Uống thuốc phá thai bao lâu thì ra túi thai?

Vì phá thai bằng thuốc áp dụng khi tuổi thai còn nhỏ để đảm bảo sự an toàn. Cho nên thai nhi ở trong độ tuổi này có kích thước rất nhỏ, túi thai được đẩy ra bên ngoài sẽ xuất hiện dưới dạng cục máu đông, máu cục. 

Thông thường trong trường hợp nhanh nhất khoảng từ 3 – 4h sau khi uống viên thuốc phá thai thứ hai, chị em có thể thấy túi thai được đẩy ra ngoài. Tuy nhiên, có những trường hợp chậm nhất phải mất khoảng 1 ngày thì túi thai mới đẩy ra ngoài. 

Sau thời điểm phá thai, hiện tượng chảy máu âm đạo có thể kéo dài từ 5 – 7 ngày. Lượng máu sẽ giảm dần về sau. Nếu có xuất huyết âm đạo trên 10 ngày mà không có dấu hiệu giảm thì bạn cần đến ngay địa chỉ y tế uy tín để thăm khám và kiểm tra.

Giải đáp - Uống thuốc phá thai bao lâu thì ra túi thai?

Giải đáp – Uống thuốc phá thai bao lâu thì ra túi thai?

Thai phụ hoàn toàn có thể yên tâm nếu phá thai bằng thuốc tại địa chỉ y tế uy tín vì sau phá thai 2 tuần, bác sĩ sẽ hẹn bạn lịch tái khám. Lúc này các chuyên gia sẽ siêu âm tử cung, kiểm tra túi thai đã đẩy ra ngoài hết chưa. Nếu phát hiện còn sót túi thai sẽ ngay lập tức áp dụng biện pháp can thiệp khác phù hợp.

Phá thai bằng thuốc ở đâu chất lượng, an toàn tại TP. Vinh

Phòng khám Đa khoa Lê Lợiđịa chỉ đình chỉ thai kỳ bằng thuốc có hiệu quả, an toàn được chị em tin tưởng chọn lựa và đánh giá cao với các ưu điểm nổi bật như:

  • Quy tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm chuyên khoa. Bác sĩ sẵn sàng thăm khám, tư vấn và điều trị để mang lại kết quả chữa trị tốt cho bệnh nhân. 
  • Phòng khám trang bị đầy đủ dụng cụ y tế cần thiết, phòng khám được khử trùng thường xuyên, giúp hạn chế tối đa các vấn đề viêm nhiễm phát sinh khi điều trị.
  • Thủ tục thăm – khám nhanh gọn, cam kết bảo mật thông tin bệnh nhân. Dịch vụ thăm khám ngoài giờ không thu thêm phí để chị em có thể sắp xếp linh động thời gian cá nhân của mình.
  • ​​​​​​​Chi phí phá thai hợp lý, được thu theo giá niêm yết của Bộ Y tế.
Phá thai bằng thuốc ở đâu chất lượng, an toàn tại TP. Vinh

Phá thai bằng thuốc ở đâu chất lượng, an toàn tại TP. Vinh

Trên đây là những thông tin về vấn đề uống thuốc phá thai bao lâu thì ra túi thai? Nếu bạn còn điều gì thắc mắc, có thể gửi tin nhắn qua Fanpage, liên hệ đến Hotline: 039 863 8725 hoặc trao đổi với đội ngũ chuyên gia qua bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để biết thông tin chi tiết.