Đối với những chị em phụ nữ có nhu cầu đình chỉ thai kỳ an toàn, thì việc lựa chọn một cơ sở y tế uy tín luôn là tiêu chí hàng đầu được đặt ra. Mời bạn đọc tìm hiểu nội dung bài viết chia sẻ trung tâm phá thai – Cơ sở dịch vụ phá thai uy tín tại Vinh Nghệ An.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Trung tâm phá thai – Cơ sở dịch vụ phá thai uy tín tại Vinh Nghệ An

Trung tâm phá thai tại Vinh

Một trong những trung tâm phá thai có dịch vụ y tế uy tín mà không ít chị em tại địa bàn thành phố Vinh nói riêng và khu vực Nghệ An nói chung tin tưởng và ghé thăm đó là Phòng khám đa khoa Lê Lợi.

Với những ưu điểm của phòng khám về đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, dụng cụ y tế hiện đại hỗ trợ quá trình thăm khám, chẩn đoán chính xác và hạn chế di chứng nguy hiểm cho bệnh nhân.

Quy trình đình chỉ thai an toàn

Bước 1: Các bác sĩ chuyên môn sẽ kiểm tra sức khỏe thai phụ có đáp ứng yêu cầu để thực hiện phá thai như: không mắc các bệnh phụ khoa, không bị rối loạn đông máu, không mắc các bệnh về gan, thận, về tim mạch…

Bước 2: Siêu âm, kiểm tra độ tuổi và vị trí chính xác của thai để xác định phương pháp phù hợp.

Bước 3: Tiến hành đình chỉ thai theo phương pháp phá thai an toàn phù hợp với tình trạng được bác sĩ chỉ định.

Phá thai bằng thuốc: Áp dụng đối với các trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi. Dùng thuốc uống làm ngừng quá trình phát triển và kích thích tử cung co bóp mạnh đẩy thai ra ngoài.

Ưu điểm: Đây là biện pháp phá thai an toàn, nhanh chóng, ít làm tốn kém chi phí và hiệu quả đạt từ 96- 98% được rất nhiều chị em lựa chọn hiện nay.

Hút thai hiện đại: Kỹ thuật hút thai hiện đại áp dụng với thai kỳ trong độ tuổi từ 8 – 12 tuần tuổi. Phương pháp này bác sĩ sẽ dùng ống hút và máy bơm để đưa thai nhi ra ngoài.

Nong gắp thai: Là phương pháp áp dụng đối với các trường hợp thai từ 13 – 18 tuần tuổi. Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ y khoa để lấy bào thai ra ngoài.

Bước 4: Kiểm tra kết quả quá trình thực hiện thủ thuật, đưa chị em về phòng hồi sức để nghỉ dưỡng và dặn dò một số lưu ý sau khi phá thai, đặt hẹn tái khám.

Trung tâm phá thai - Cơ sở dịch vụ phá thai uy tín tại Vinh Nghệ An

Trung tâm phá thai – Cơ sở dịch vụ phá thai uy tín tại Vinh Nghệ An

Phòng khám Đa khoa Lê Lợi – Phòng khám Phá Thai an toàn tại TP. Vinh

Phòng khám đa khoa Lê Lợi được đánh giá là cơ sở y tế cung cấp dịch vụ phá thai uy tín và chuyên thăm khám, điều trị bệnh phụ khoa tại Vinh Nghệ An bởi phòng khám có những thế mạnh về chất lượng như: 

Máy móc, thiết bị y tế hiện đại

Để trở thành một đơn vị trung tâm phá thai uy tín, ngoài yếu tố có đội ngũ bác sĩ giỏi, phòng khám Lê Lợi còn chú trọng đầu tư hệ thống máy móc, thiết bị y tế được nhập khẩu từ nước ngoài có nền y tế phát triển để đảm bảo quy trình phá thai diễn ra an toàn, ngăn ngừa viêm nhiễm, biến chứng,…

Môi trường khám chữa bệnh đạt chuẩn quốc tế

Thai phụ quyết định đình chỉ thai thường lo lắng về vấn đề như cơ sở vật chất không đủ đảm bảo dễ gây băng huyết, viêm nhiễm nặng. Tuy nhiên, khi lựa chọn phòng khám Lê Lợi thì chị em không cần quá lo lắng vì mọi phòng ban tại đây được thiết kế rộng rãi, vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo vệ sinh. Đặc biệt, không gian thăm khám được thiết kế nhằm tạo sự thoải mái, tiện nghi cho người bệnh.

Thời gian khám chữa bệnh linh động

Lê Lợi được đánh giá là trung tâm phá thai uy tín bởi sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi mà thời gian thăm khám còn linh động. Phòng khám mở cửa từ 07:30 – 19:30 thứ hai – chủ nhật, bao gồm ngày lễ, Tết và hệ thống tư vấn hoạt động 24/24, sẵn sàng giải đáp thắc mắc từ bệnh nhân.

Bảo mật thông tin cá nhân – Chi phí phải chăng

+ Phòng khám luôn tôn trọng quyền riêng tư của mọi bệnh nhân bằng cách bảo mật tốt thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án.

+ Chi phí phá thai phải chăng, phù hợp với mức thu nhập chung của người lao động. Mọi khoản thu đều theo giá trị niêm yết rõ ràng, minh bạch và công khai. 

Qua nội dung chia sẻ bên trên, chắc hẳn bạn đã biết được đâu là trung tâm phá thai – Cơ sở dịch vụ phá thai uy tín tại Vinh Nghệ An. Muốn được nhận mã ưu tiên thăm khám và các chính sách ưu đãi, bạn hãy đặt hẹn thăm khám qua những thông tin liên hệ bên dưới.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Mọi thông tin chi tiết về việc đăng ký khám chữa bệnh hoặc để được giải đáp thắc mắc về vấn đề liên quan thai sản, bạn vui lòng nhấp vào bảng tư vấn >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để bác sĩ tư vấn giải đáp nhanh chóng.

✪✪ PHÒNG KHÁM PHÁ THAI TẠI TP. VINH AN TOÀN ✪✪