Phòng khám Đa khoa Lê Lợi là một trong những cơ sở y tế đã và đang giúp cho nhiều người bệnh thoát những căn bệnh khó nói. Các bệnh lý nhạy cảm như nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội,… Tuy nhiên, thời gian vừa qua có nhiều luồng thông tin về phòng khám lừa đảo vẽ bệnh lấy tiền của bệnh nhân. Vậy Thực hư Phòng khám Đa khoa Lê Lợi lừa đảo vẽ bệnh lấy tiền ra sao? Do đâu mà có những thông tin này? 

Xác minh thông tin Phòng khám Đa khoa Lê Lợi lừa đảo vẽ bệnh lấy tiền

Phòng khám Đa khoa Lê Lợi tọa lạc tại 99 Lê Lợi, TP Vinh, Nghệ An. Thành lập với nhiệm vụ “chăm sóc sức khỏe cộng đồng toàn diện” người bệnh. Phòng khám với mục đích là bảo vệ sức khỏe của người dân. Qua đó, giúp xây dựng tổ ấm bền vững và hạnh phúc.

Thế nhưng hiện nay có một số tin đồn không tốt về phòng khám đang xuất hiện. Các tin thường thấy như: biến bệnh nhân thành con nợ, vẽ bệnh moi tiền, tiền mất tật mang. Điều này đã khiến nhiều người bệnh hoang mang. Dẫn đến đánh giá tiêu cực về đội ngũ nhân viên y bác sĩ tại đây.

Tuy nhiên phải thừa nhận rằng trên thực tế hiện nay. Bên cạnh những cơ sở y tế hoạt động chân chính đem lại hiệu quả, lợi ích cho người bệnh. Ngoài ra, thì cũng không ít cơ sở vẫn đang lợi dụng niềm tin của người bệnh để kiếm những đồng tiền bất lương. Việc này khiến cho nhiều người phẫn nộ, bức xúc. Và gây nên tình trạng “một con sâu làm rầu nồi canh”. Vì thế, khi có một tin xấu, thông tin tiêu cực đến phòng khám xuất hiện của một nơi nào đó trên internet. Thì ngay lập tức phòng khám đa khoa Lê Lợi lừa đảo, bị chĩa mũi nhọn và bị tấn công.

Thực hư Phòng khám Đa khoa Lê Lợi lừa đảo vẽ bệnh lấy tiền

Trực tiếp trao đổi với người bệnh, những bệnh nhân đã thăm khám tại phòng khám đa khoa Lê Lợi và đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế làm việc tại đây. Chúng tôi thấy rằng có nhiều thông tin lừa đảo như trên. Xuất hiện ở nhiều diễn đàn, Facebook, trang web khác nhau. Những thông tin này không hề được kiểm chứng và hoàn toàn là từ một phía.

Hiện nay trên thị trường có nhiều sự cạnh tranh, các cơ sở y tế tư nhân mọc lên rất nhiều. Vì thế, có nhiều đơn vị muốn tranh giành lợi ích về phía họ. Nên họ đã không ngừng tung tin đồn thất thiệt. Họ sử dụng các chiêu trò xấu phòng khám đa khoa Lê Lợi lừa đảo, nâng giá, chặt chém, vẽ bệnh moi tiền,… Để khiến cho người đọc, bệnh nhân mất niềm tin vào chất lượng dịch vụ và quay lưng với phòng khám.

Những thông tin tiêu cực thì luôn hấp dẫn người đọc hơn bao giờ hết. Cho nên, khi nhìn thấy những thông tin tương tự trên. Mọi người thường không tìm hiểu kỹ sự việc đúng sai thế nào. Mà sẽ nhanh chóng chia sẻ lan truyền tin tức theo cấp số nhân. Làm hình ảnh, thông tin phòng khám đa khoa Lê Lợi lừa đảo ngày càng bôi đen hơn trong lòng người đọc.

Thực hư Phòng khám đa khoa Lê Lợi Nghệ An lừa đảo bệnh nhân?

Thực hư Phòng khám đa khoa Lê Lợi Nghệ An lừa đảo bệnh nhân?

Kiểm chứng dịch vụ chất lượng của phòng khám đa khoa Lê Lợi 

Phòng khám Lê Lợi có được sự thành công, vị thế nhất định trong lòng của những người bệnh đã và đang thăm khám tại đây. Bởi vì, bệnh nhân khi đến đây điều trị đều được trải nghiệm những dịch vụ y tế chất lượng nhất. Giúp cho nhiều người bệnh có thể sớm hồi phục và quay trở lại quỹ đạo của mình như trước đây.

Khi đứng trước những thông tin xấu “lừa đảo, vẽ bệnh moi tiền, chặt chém” của phòng khám. Nhiều người vẫn không hề bị thao túng, lung lay tâm lý. Mà thay vào đó, mọi người vẫn tin tưởng và lựa chọn phòng khám đa khoa Lê Lợi để điều trị.

Phòng khám Đa khoa Lê Lợi ở TP Vinh Nghệ An

Phòng khám đa khoa Lê Lợi ở Vinh

Phòng khám đa khoa Lê Lợi ở Vinh

Đến với Phòng khám Đa khoa Lê Lợi, người bệnh sẽ luôn cảm thấy hài lòng về mọi mặt, dịch vụ y tế và không bao giờ cảm thấy thất vọng.

Cơ sở vật chất – trang thiết bị y tế

Phòng khám chú trọng đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại. Máy móc được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới. Nhằm hỗ trợ đắc lực cho quá trình chẩn đoán. Và hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh lý kể cả ở mức độ nặng.

Hơn nữa, đội ngũ bác sĩ tại đây luôn tiên phong ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến, cải tiến và tối ưu. Nhằm rút ngắn thời gian điều trị, tiết kiệm chi phí chữa trị. Nhưng vẫn đảm bảo được kết quả tối ưu.

Đội ngũ y – bác sĩ

Được chẩn đoán, thăm khám và điều trị bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề. Bác sĩ luôn là người thấu hiểu cảm xúc lo lắng bất an của người bệnh.

Vì vậy luôn kịp thời động viên chia sẻ để giúp người bệnh vượt qua nỗi sợ tâm lý.

Khám bệnh 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân

Phòng khám đa khoa Lê Lợi triển khai mô hình khám chữa bệnh 1 – 1, một bác sĩ một bệnh nhân. Để giúp cho người bệnh luôn cảm thấy thoải mái khi trao đổi các thông tin cá nhân mà không thấy ngại ngùng.

Quy trình khám chữa bệnh

Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, dễ dàng. Đội ngũ nhân viên y tế luôn sẵn sàng hỗ trợ cho người bệnh.

Đặc biệt, với hệ thống tư vấn và đăng ký trực tuyến. Giúp người bệnh tự sắp xếp được thời gian, không di chuyển nhiều lần. Đồng thời, còn được ưu tiên khám chữa bệnh mà không phải chờ đợi.

Phòng khám Đa khoa Lê Lợi là đơn vị y tế chuyên khoa được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động. Do đó, để nhận định chính xác Thực hư Phòng khám Đa khoa Lê Lợi lừa đảo vẽ bệnh lấy tiền ra sao? Bạn nên tự tiến hành kiểm tra thông tin.