Chúng tôi cam kết chỉ đình chỉ thai kỳ tại các địa chỉ được đánh giá cao về chất lượng và cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và phương pháp điều trị hiện đại. Điều này sẽ đảm bảo an toàn cho bạn và hạn chế rủi ro với sức khỏe sinh sản trong tương lai. Vậy hãy cùng chúng tôi khám phá thông tin: phòng khám phá thai ở Vinh an toàn, kín đáo qua bài viết dưới đây.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Thời điểm nào phá thai an toàn?

Trước khi giải đáp về phòng khám phá thai ở Vinh an toàn, kín đáo cần hiểu rõ một số thông tin quan trọng liên quan đến việc đình chỉ thai kỳ. Phá thai là việc sử dụng các kỹ thuật để chấm dứt thai kỳ, loại bỏ phôi thai khỏi tử cung của thai phụ. Thủ thuật này thường áp dụng trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn, thai có dị tật hoặc sức khỏe của thai phụ không đủ để tiến hành sinh nở.

Thời điểm nào phá thai an toàn?

Thời điểm nào phá thai an toàn?

Theo chuyên gia y tế, thời điểm để thực hiện đình chỉ thai là khi thai nhi có tuổi từ 5 – 12 tuần. Lúc này, phôi thai vẫn còn nhỏ và chưa phát triển lớn trong tử cung. Quá trình phá thai sẽ nhẹ nhàng, ít ra máu, thời gian nhanh chóng và khả năng hồi phục cũng nhanh chóng, giảm phát sinh biến chứng.

  • Trường hợp thai quá sớm (dưới 5 tuần tuổi): Khi phôi thai mới hình thành và chưa bám vào tử cung, việc phá thai dẫn đến tình trạng sót thai sót nhau, gây ra nguy cơ nhiễm trùng và ảnh hưởng xấu sức khỏe và khả năng sinh sản sau này.
  • Trường hợp thai quá muộn (hơn 12 tuần tuổi): Khi phôi thai đã lớn và bào thai hình thành, tử cung cũng rộng hơn, việc thực hiện đình chỉ thai sẽ gặp nhiều khó khăn. Nhiều trường hợp gây ra biến chứng và gây ảnh hưởng xấu đến khả năng sinh sản của mẹ.

iconLời khuyên: Vì mỗi thời điểm khác nhau sẽ có phương pháp đình chỉ thai kỳ phù hợp, nên khi có ý định bỏ thai, chị em nên tìm địa chỉ phòng khám phá thai ở Vinh an toàn, kín đáo để kiểm tra tổng quát, siêu âm và áp dụng phương pháp đình chỉ thai thích hợp nhất.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phương pháp phá thai an toàn phổ biến

Hiện nay, có nhiều cách đang được sử dụng và mang lại hiệu tại nhiều địa điểm phá thai ở uy tín, ví dụ như:

Phá thai bằng thuốc

Biện pháp phá thai bằng thuốc là giải pháp an toàn và hiệu quả cho trường hợp thai phụ có thai nhỏ, từ 4 – 7 tuần tuổi. Điều kiện để áp dụng biện pháp này là sức khỏe của mẹ bầu ổn định và không bị dị ứng với thành phần của thuốc.

Thay vì sử dụng dụng cụ y khoa để can thiệp vào tử cung, phương pháp này dùng thuốc để ngăn chặn sự phát triển và làm bong nhau thai. Kết quả cuối cùng là thai sẽ được đẩy ra khỏi cơ thể mẹ bầu, tương tự hiện tượng sảy thai tự nhiên.

Với việc không can thiệp vào tử cung, phương pháp này giúp an toàn cho sức khỏe sinh sản trong tương lai. Hơn nữa, nó cũng giảm thiểu rủi ro, đau đớn so với phương pháp phá thai khác.

Phá thai bằng phương pháp hút thai chân không

Phương pháp hút thai chân không áp dụng cho trường hợp thai nhi có tuổi từ 6 đến 12 tuần, đã di chuyển vào trong tử cung và thai phụ không mắc các bệnh về sinh dục hay tử cung. Khi đáp ứng tất cả điều kiện, thai phụ sẽ đưa vào phòng tiểu phẫu để thực hiện quá trình hút thai.

Quá trình hút thai sẽ thực hiện bằng cách dùng một ống nano siêu dẫn có độ đàn hồi cao, đưa trực tiếp vào buồng tử cung. Bác sĩ theo dõi toàn bộ quá trình trên màn hình để đảm bảo hút thai diễn ra chính xác, không gây tổn thương cho tử cung.

Phương pháp phá thai an toàn phổ biến

Phương pháp phá thai an toàn phổ biến

Phương pháp nong nạo gắp thai

Đây là phương pháp đình chỉ thai được áp dụng cho những thai nhi từ 13 – 18 tuần tuổi. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ yêu cầu bệnh nhân uống thuốc để ngăn chặn quá trình phát triển của thai, sau đó gây tê. Bằng dụng cụ đặc biệt, bác sĩ sẽ mở rộng cổ tử cung và loại bỏ phôi thai ra khỏi niêm mạc tử cung. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng vì thai đã lớn nên quá trình này gây ra một số cơn đau cho thai phụ trong và sau khi thực hiện.

Phương pháp Kovax

Trong tình huống khẩn cấp, việc đình chỉ thai là điều bắt buộc đối với bà mẹ để bảo vệ sức khỏe của mình. Đây là một phương pháp phức tạp và cần được thực hiện tại địa chỉ đình chỉ thai uy tín để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Phòng khám đa khoa lê lợi – Phòng khám phá thai ở Vinh an toàn, kín đáo

Phòng khám đa khoa Lê Lợi - Phòng khám phá thai ở Vinh an toàn, kín đáo

Phòng khám đa khoa Lê Lợi – Phòng khám phá thai ở Vinh an toàn, kín đáo

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để phá thai thì Phòng khám Đa khoa Lê Lợi là gợi ý hoàn hảo cho bạn. Với sự kết hợp của các yếu tố quan trọng như:

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Phòng khám sở hữu đội ngũ với trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong việc thăm khám và đình chỉ thai an toàn, giảm nguy cơ phát sinh biến chứng nguy hiểm khi điều trị.

Phương pháp phá thai an toàn

Bằng việc thăm khám kỹ lưỡng, bác sĩ sẽ xác định tuổi thai, kích thước và sức khỏe của bệnh nhân để áp dụng các phương pháp phá thai an toàn, đảm bảo hiệu quả và bảo vệ sức khỏe sinh sản của chị em.

Trang thiết bị y tế hiện đại

Phòng khám chú trọng trang bị trang thiết bị, máy móc và dụng cụ y tế hiện đại, được nhập khẩu và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi sử dụng.

Môi trường y tế đạt chuẩn

Cơ sở vật chất rộng rãi sạch sẽ, bao gồm đầy đủ phòng ban cần thiết. Tất cả được vệ sinh và khử trùng để tránh nguy cơ viêm nhiễm trong, sau khi điều trị.

Chi phí phá thai hợp lý

Các khoản phí thăm khám và chi phí đình chỉ thai được thông báo cho bệnh nhân và có hóa đơn chi tiết.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Hy vọng qua nội dung bài viết này, bạn đã có thêm thông tin kiến thức về Thông Tin: Phòng Khám Phá Thai Ở Vinh An Toàn, Kín Đáo. Nếu bạn có thắc mắc hoặc muốn đặt lịch thăm khám, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 039 863 8725 hoặc Zalo: 037 326 4134, tại Fanpage, Facebook hoặc tại đây >>Tư Vấn Trực Tuyến<<.