Quan hệ bằng tay có bị rách màng trinh không? Cách thủ dâm mà không mất cái “ngàn vàng” của con gái là gì? Việc lạm dụng thủ dâm sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục. Cùng Phòng khám đa khoa Lê Lợi tìm hiểu câu trả lời trong bài viết sau.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Quan hệ bằng tay có bị rách màng trinh không?

Màng trinh nằm cách cửa âm đạo khoảng từ 1 – 3cm, tùy vào thể trạng của mỗi người. Có tác dụng ngăn ngừa bụi bẩn, vi khuẩn gây viêm nhiễm phụ khoa nhưng vẫn cho máu kinh đi qua. Quan hệ bằng tay có 2 trường hợp là tự thủ dâm hoặc nam giới dùng tay xâm nhập vào âm đạo. Mục đích là để ngừa thai ngoài ý muốn và đem lại khoái cảm cho chị em.

Tùy thuộc vào kích thước và độ nông sâu của ngón tay. Nếu ngón tay của nam quá dài hoặc chọc quá sâu vào âm đạo của nữ thì việc Quan hệ bằng tay có bị rách màng trinh không? Khả năng là có thể!

Bên cạnh đó, thời điểm chị em đạt khoái cảm thì cánh mày râu có xu hướng tăng nhanh tần suất “xâm nhập” để duy trì xúc cảm cho bạn tình. Đây chính là giây phút dễ mất kiểm soát và “đâm” quá mạnh.

Vì vậy, nguy cơ bị rách màng trinh khi quan hệ bằng tay là rất cao. Nhưng ở một số người có màng trinh dạng lá thì dương vật có xâm nhập cũng khó làm rách được, trừ trường hợp cậu nhỏ quá khổ.

Quan hệ bằng tay có bị rách màng trinh không?

Quan hệ bằng tay có bị rách màng trinh không?

Việc quan hệ bằng tay ở trường hợp này cũng không thể làm mất “cái ngàn vàng” được. Vậy cảm giác và biểu hiện của việc rách màng trinh sẽ như thế nào?

Dấu hiệu quan hệ bằng tay làm rách màng trinh

Thông thường thì khi rách màng trinh sẽ có các biểu hiện như:

Chảy máu

Hiện tượng rách màng trinh đầu tiên dễ nhận thấy được là chảy máu. Bạn sẽ quan sát được vài giọt máu tươi hoặc sau khi quan hệ sẽ thấy máu dính trên quần lót của chị em.

Đau đớn

  • Màng trinh cũng là bộ phận trên cơ thể nên việc làm rách nó cũng sẽ gây cảm giác đau đớn. Nhiều trường hợp sẽ gây cơn đau dữ dội đối với những người có âm đạo nhỏ.
  • Để xác định Quan hệ bằng tay có bị rách màng trinh không? Thì tốt nhất là chị em nên đến những cơ sở chuyên khoa để kiểm tra.
  • Hoặc chị em cũng có thể tự kiểm tra tại nhà, bằng việc nhìn vào gương. Tuy nhiên cách làm này khá may rủi. Bởi vì có nhiều thể dạng màng trinh khác nhau mà chị em khó để tự phân biệt được.
Dấu hiệu quan hệ bằng tay làm rách màng trinh

Dấu hiệu quan hệ bằng tay làm rách màng trinh

Cách quan hệ để không mất trinh

Quan hệ bằng miệng

Quan hệ bằng miệng khiến cho chị em đạt cực khoái nhưng sẽ không làm mất trinh. Với phương pháp này thì nam giới nên tập trung những vùng xung quanh như đùi non, gò mu,… để nàng quen và cảm nhận được sự kích thích.

Chàng nên dùng lưỡi để kích thích môi lớn, môi bé và âm vật của nàng. Đồng thời, bạn nam nên kết hợp sử dụng tay chạm vào những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể. Các bạn nam nên duy trì dịp độ để nàng có thể dễ kết hợp.

Kích thích ngoài vùng kín

Nam giới không nên có những hành động táo bạo ở những phút đầu tiên. Mà nên có cử chỉ nhẹ nhàng như sờ nhẹ hoặc vuốt ve để nàng cảm nhận được cơn khoái cảm. Bên cạnh đó, các chàng trai cũng nên chú ý để biểu hiện của nàng. Nếu bạn gái hưng phấn và tiết dịch thì hãy tiến vào cửa âm đạo từ từ nhưng không đi quá giới hạn.

Tác động vào hột le

Hột le ở cửa âm đạo, nằm giữa môi bé và môi lớn, nhô lên và có màu hồng. Khi quan hệ thì chàng có thể xoa nhẹ vùng kín của nàng theo chuyển động tròn để giúp nàng đạt khoái cảm. Bạn cũng có thể tăng diện tích tác động 2 – 3 ngón tay hoặc toàn bộ bàn tay.

Quan hệ cửa sau

Quan hệ tình dục bằng đường hậu môn có thể gây đau đớn cho nữ giới vì không đủ dịch bôi trơn. Ngoài ra, bộ phận này cũng không tiết ra chất nhờn nến khó để đảm bảo việc quan hệ sẽ thuận lợi. Thậm chí nữ giới có thể bị rách hậu môn.

Tác động vào hột le

Tác động vào hột le

Lưu ý khi quan hệ bằng tay hạn chế rách màng trinh

Quan hệ bằng tay có bị rách màng trinh không? Quan hệ bằng tay sẽ có tỉ lệ rách màng trinh rất cao. Vì vậy nếu bạn muốn giữ cái “ngàn vàng” cho người yêu, thì quý ông nên chú ý một số điều như:

  • Chỉ thực hiện kích thích ngoài khu vực âm đạo và môi âm đạo. Không nên đưa tay quá sâu 3cm để tránh làm rách màng trinh.
  • Nếu xâm nhập, hãy luôn kiểm soát lực và tốc độ để tránh trường hợp chẳng may làm rách màng trinh.
  • Cắt móng tay và vệ sinh tay sạch sẽ để hạn chế làm rách màng trinh. Ngoài ra, việc này còn hạn chế vi khuẩn xâm nhập vào vùng kín của nữ giới.

Qua bài viết Quan hệ bằng tay có bị rách màng trinh không? Chắc hẳn bạn đọc đã biết được thông tin xoay quanh chủ đề này. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sức khỏe tình dục cả ở nam và nữ giới. Hãy gửi câu hỏi ngay đến bác sĩ của Phòng khám đa khoa Lê Lợi qua Fanpage để được giải đáp nhanh chóng.