Góp phần vào chương trình “Vầng trăng yêu thương” của Phòng khám đa khoa Lê Lợi đến trẻ em vùng núi tại Nghệ An nhân dịp Tết trung thu.

Tối ngày 25/09/2023, tại Trường Tiểu học Cam Lâm, xã Cam Lâm, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An. Đại diện Phòng khám đa khoa Lê Lợi tại Số 99 đường Lê Lợi, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An đã phối hợp với CLB Liên quân báo chí, Ban Nội chính Tỉnh ủy Nghệ An tổ chức chương trình đón Tết Trung thu “Vầng trăng yêu thương” cho gần 1000 trẻ em.

Chương trình vầng trăng yêu thương tại Nghệ An

Chương trình vầng trăng yêu thương tại Nghệ An

Chia sẻ với phóng viên về hoạt động thiện nguyện trong chương trình “Vầng trăng yêu thương” lần thứ 10 được tổ chức ở xã Cam Lâm, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An. Bà Lê Thị Nhân Ái – đại diện của Phòng khám đa khoa Lê Lợi cho biết đơn vị rất vui và vinh hạnh khi đồng hành cùng Ban nội chính Tỉnh ủy Nghệ An để tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho gần 1000 trẻ em tại địa bàn.

Vui trung thu cùng các em

Vui trung thu cùng các em

Cam Lâm là xã vùng xa khó khăn và cách trung tâm huyện Con Cuông hơn 20km. Đây là khu vực sinh sống của 99% đồng bào người dân tộc Thái. Đời sống nhân dân tại đây khó khăn, tỷ lệ hộ nghèo và cận nghèo hơn 71%. Đây cũng chính là khu vực mà nhiều đơn vị mạnh thường quân cần quan tâm nhiều hơn nữa đến đời sống nhân dân.

Lồng đèn trung thu cho em

Lồng đèn trung thu cho em

“Tôi mong hoạt động thường niên của chính những anh chị em CLB báo chí Nghệ An cùng với Ban nội chính tỉnh ủy Nghệ An sẽ càng nhân rộng nhiều hơn nữa. Với mong muốn mang lại cho trẻ em ở vùng khó khăn một mùa Tết Trung thu vui vẻ và ấm áp. Những món quà tuy không nhiều nhưng hy vọng sẽ mang lại cho các em thiếu nhi nhiều tiếng cười và niềm tin vào cuộc sống. Làm ấm lòng những trẻ có hoàn cảnh khó khăn, động viên người dân chăm lo đời sống và phát triển xã hội. Dịp này, Phòng khám đa khoa Lê Lợi đã gửi tặng cho các em thiếu nhi 5 triệu đồng tiền mặt, 650 chiếc bánh Trung thu cùng 100 chiếc đèn lồng. Với mong muốn sẽ mang lại cho các em ở xã Cam Lâm một mùa Tết trung thu thực sự ý nghĩa”, bà Lê Thị Nhân Ái chia sẻ.

Đón tết trung thu cùng em

Đón tết trung thu cùng em

Phát biểu tại tổ chức chương trình, ông Hồ Xuân Bảy – Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Nội chính Tỉnh ủy Nghệ An ghi nhận và cảm ơn phòng khám đa khoa Lê Lợi cùng với CLB Liên quân báo chí Nghệ An, các nhà tài trợ đã dành tình cảm, sự quan tâm và tặng quà cho trẻ em khó khăn tại địa bàn huyện Con Cuông.

Hy vọng với sự đóng góp của Phòng khám đa khoa Lê Lợi với dự án “Vầng trăng yêu thương” sẽ mang đến cho các em nhỏ nhiều tiếng cười hạnh phúc và đón thêm một mùa Tết Trung thu vui vẻ bên gia đình nhé!