Khi không may chị em mang thai ngoài ý muốn, việc lựa chọn cho mình nơi phá thai an toàn uy tín, chất lượng là điều quan trọng. Bởi nếu đến phòng khám, cơ sở y tế kém chất lượng sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, để hậu quả nghiêm trọng về sau. Có thể gây vô sinh hiếm muộn, thậm chí gây tử vong do biến chứng. Hiện nay, Phòng khám đa khoa Lê Lợi – Địa chỉ phá thai tại Vinh an toàn nhận được nhiều tin tưởng và tín nhiệm của chị em phụ nữ.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phá thai là gì?

Phá thai là phương pháp nhằm đình chỉ sự phát triển của thai nhi và lấy thai ra ngoài bằng nhiều cách. Phá thai an toàn không đau nếu thực hiện vào thời điểm tuổi thai phù hợp, phương pháp an toàn, bác sĩ thực hiện có chuyên môn cao, môi trường an toàn, chế độ chăm sóc sau khi phá thai thực hiện đúng chỉ dẫn.

Thời điểm phá thai an toàn 

Thời gian để thực hiện việc phá thai là rất quan trọng. Nếu thực hiện quá sớm hoặc quá muộn đều gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe thai phụ. Vì vậy, cần phải kiểm tra tuổi thai, kích thước thai và sức khỏe của thai phụ trước khi thực hiện để đảm bảo an toàn.

Phá thai sẽ an toàn hơn nếu như được thực hiện trong thời gian 35-40 ngày sau khi mang thai, không vượt quá 70 ngày. Khoảng thời gian này được các chuyên gia đánh giá an toàn khi tiến hành đình chỉ thai. Vì ở trong khoảng thời gian này, bào thai còn khá nhỏ nên việc tiến hành đơn giản, ít gây tổn thương và chảy máu hơn.

Thời điểm phá thai an toàn 

Thời điểm phá thai an toàn

Tuy nhiên, với trường hợp thai dưới 35 ngày, nếu tiến hành phải thực hiện theo chỉ định của bác sĩ. Vì khi bào thai chỉ mới hình thành sẽ rất dễ sót thai. Còn trường hợp có thai trên 70 ngày thì thai lại quá lớn nên nếu thực hiện phá thai sẽ rất nguy hiểm.

Vì vậy, khi có quyết định bỏ thai chị em nên đến cơ sở y tế khám, xác định tuổi thai và kích thước thai. Lúc này bác sĩ sẽ tư vấn biện pháp phá thai an toàn không đau.

Tiêu chí để lựa chọn địa chỉ phá thai tại Vinh an toàn

Hiện nay, Nghệ An có nhiều cơ sở y tế từ bệnh viện công đến phòng khám tư thực hiện đình chỉ thai. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng có uy tín, chất lượng, không phải địa chỉ phá thai nào cũng có bác sĩ chuyên môn có tay nghề cao và thiết bị máy móc đảm bảo.

Chính vì vậy mà xảy ra nhiều trường hợp đáng tiếc tại những địa chỉ kém chất lượng. Khi quyết định bỏ thai cần lưu ý, tìm đến nơi phá thai đảm bảo tiêu chí chất lượng như:

Tiêu chí để lựa chọn địa chỉ phá thai tại Vinh an toàn

Tiêu chí để lựa chọn địa chỉ phá thai tại Vinh an toàn

Trình độ bác sĩ

Đây là yếu tố then chốt để quyết định đến sự thành công hay thất bại của một ca đình chỉ thai an toàn. Hơn hết bác sĩ đều được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giúp chị em tránh những biến chứng nguy hiểm.

Trang thiết bị y tế

Cần đảm bảo đáp ứng đầy đủ, hiện đại nhằm giúp kiểm tra chính xác tuổi thai nhi và tình trạng thai phụ. Từ đó có phương pháp đình chỉ thai phù hợp.

Môi trường y tế

Cần đảm bảo sạch sẽ, phòng thủ thuật đảm bảo được vô trùng, vô khuẩn, buồng bệnh rộng rãi,… để tránh bị viêm nhiễm khi thực hiện thủ thuật và tạo tâm lý thoải mái cho người bệnh.

Chi phí phá thai

Phải được công khai minh bạch và thông báo rõ ràng. Nhiều chị em vì vấn đề chi phí mà tìm chọn đến cơ sở kém chất lượng và phải nhận lấy nhiều biến chứng nguy hiểm.

Phòng khám đa khoa Lê Lợi – Địa chỉ phá thai tại Vinh an toàn

Phòng khám đa khoa Lê Lợi – Địa chỉ phá thai tại Vinh an toàn là một trong những địa chỉ đình chỉ thai có uy tín tại khu vực. Phòng khám đảm bảo các yếu tố của một cơ sở phá thai an toàn: Tính hợp pháp, đội ngũ y bác sĩ, trang thiết bị y tế, kỹ thuật, chi phí,… đáp ứng nhu cầu của người bệnh.

Phòng khám đa khoa Lê Lợi - Địa chỉ phá thai tại Vinh an toàn

Phòng khám đa khoa Lê Lợi – Địa chỉ phá thai tại Vinh an toàn

Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi là một lựa chọn an toàn cho chị em bởi:

Được Sở Y tế cấp phép

Đa khoa Lê Lợi là cơ sở y tế được cấp phép hoạt động những hạng mục như chăm sóc sức khỏe sinh sản, thăm khám điều trị bệnh phụ khoa, đình chỉ thai kỳ an toàn…

Có trang thiết bị đầy đủ và hiện đại

Cơ sở vật chất khang trang, từ phòng chờ đến phòng thủ thuật, phòng hậu phẫu, phòng siêu âm sạch sẽ, trang bị đầy đủ máy móc,… Tất cả các trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài để đảm bảo đình chỉ thai an toàn, bảo vệ sức khỏe.

Có kỹ thuật phá thai an toàn, tiêu chuẩn, hiện đại

Thực hiện phá thai an toàn bằng phương pháp nội khoa, dùng thuốc với thai dưới 7 tuần tuổi. Hút thai từ 8-12 tuần, nong gắp thai trên 12 tuần. Thời gian thực hiện thủ thuật ngắn, không gây ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe thai phụ. Kỹ thuật tiêu chuẩn hạn chế tối đa để lại di chứng, hồi phục nhanh.

Đội ngũ y bác sĩ giỏi

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa với nhiều năm kinh nghiệm. Nhiều y bác sĩ có thời gian dài làm việc ở nước ngoài, luôn tận tâm, hết lòng với chị em và đảm bảo quá trình thực hiện an toàn.

Chi phí hợp lý

Chi phí phá thai tại phòng khám đều được thông báo cụ thể, phù hợp với túi tiền của người bệnh.

Mọi thông tin đều được bảo mật

Đến với Đa Khoa Lê Lợi chị em có thể an tâm vì mọi thông tin cá nhân chỉ để phục vụ việc đình chỉ thai an toàn. Ngoài ra, tất cả đều được bảo mật kín đáo, không làm ảnh hưởng đến cuộc sống, đời tư của chị em.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Với những nội dung bài viết Phòng khám đa khoa Lê Lợi – Địa chỉ phá thai tại Vinh an toàn. Hy vọng chúng tôi đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích và giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về dịch vụ đình chỉ thai. Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn hoặc đặt lịch hẹn thì có thể liên hệ với chúng tôi qua Fanpage, Zalo: 037 326 4134 hoặc gửi tin nhắn tại đây >>Tư Vấn Trực Tuyến<<.