Viêm bàng quang là bệnh nhiễm trùng tiết niệu dẫn đến cơn đau vùng chậu, tình trạng tiểu rắt, tiểu buốt. Bệnh có thể tái phát nhiều lần và gây nhiều biến chứng nghiêm trọng. Cùng tìm hiểu nội dung bài viết Phòng khám chữa viêm bàng quang ở Vinh Nghệ An được chia sẻ dưới đây.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Khi nào cần khám viêm bàng quang

Viêm bàng quang là bệnh nhiễm trùng cấp tính bởi một số vi khuẩn trong bàng quang, một số trường hợp nặng có thể gây xuất huyết. Người bệnh sẽ có những dấu hiệu lâm sàng như nóng rát khi đi tiểu, tiểu dắt, tiểu gấp và đau ở vùng chậu, xương mu.

Người bệnh cần thăm khám khi cơ thể xuất những những triệu chứng bất thường như:

  • Thường xuyên buồn tiểu nhưng tiểu khó, lượng nước tiểu ít mỗi lần đi tiểu.
  • Nóng rát vùng kín, đau buốt mỗi khi tiểu tiện. Không kiểm soát được dòng chảy của nước tiểu.
  • Nước tiểu có màu đục, màu sẫm chuyển sang nâu. Đôi khi lẫn máu và có mùi hôi khó chịu.
  • Xuất hiện cơn đau âm ỉ, khó chịu ở bụng dưới.
  • Có biểu hiện toàn thân như buồn nôn, sốt cao, ớn lạnh, mệt mỏi, đau nhức xương khớp,…
Khi nào cần khám viêm bàng quang

Khi nào cần khám viêm bàng quang

Nguyên nhân gây bệnh

Có nhiều tác nhân gây tình trạng viêm bàng quang, dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến:

Do vi khuẩn

Đây là nguyên nhân thường gặp nhất gây viêm bàng quang. Vi khuẩn tấn công ngược dòng lên bàng quang qua đường niệu đạo. Tuy hệ tiết niệu có cấu trúc ngăn chặn vi khuẩn và đặc tính kháng khuẩn trong nước tiểu có thể ức chế sự sinh sản của vi khuẩn gây bệnh. Nhưng ở trường hợp cơ thể bị suy giảm sức đề kháng, tổn thương niệu đạo thì vi khuẩn sẽ dễ dàng xâm nhập và gây viêm nhiễm. Trong đó, Escherichia coli là loại vi khuẩn thường gặp nhất.

Nguyên nhân khác

Một số nguyên nhân khác như do tác dụng phụ của một số thuốc (nhất là hóa trị), người xạ trị cũng có nguy cơ cao mắc bệnh, sử dụng một số hóa chất, do đặt ống thông tiểu. Ngoài ra, viêm bàng quang cũng do một số biến chứng bệnh tiểu đường, phì đại tuyến tiền liệt, tổn thương tủy sống, sỏi thận,…

Phòng khám chữa viêm bàng quang ở Vinh Nghệ An

Phòng khám chữa viêm bàng quang ở Vinh Nghệ An

Phòng khám chữa viêm bàng quang ở Vinh Nghệ An

Phòng khám đa khoa Lê Lợi là một trong những cơ sở y tế, địa chỉ chữa viêm bàng quang ở Vinh Nghệ An đáng tham khảo. Phòng khám được Sở y tế cấp phép hoạt động và nhận được nhiều đánh giá tích cực thì phía bệnh nhân, bởi những yếu tố như:

Đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn có nhiều kinh nghiệm trong việc thăm khám, điều trị viêm bàng quang chuẩn xác. Luôn chú trọng và đặt lợi ích sức khỏe bệnh nhân làm mục tiêu thăm khám hàng đầu, đưa ra hướng chữa trị phù hợp nhất.

Chú trọng đầu tư máy móc, thiết bị

Phòng khám chú trọng đầu tư trang thiết bị, dụng cụ, máy móc, siêu âm, xét nghiệm được nhập khẩu và qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng trước khi chính thức đi vào sử dụng, hoạt động.

Phương pháp chữa viêm bàng quang tiên tiến

Các bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện một số xét nghiệm chẩn đoán ban đầu như xét nghiệm nước tiểu, nội soi bàng quang, siêu âm để đánh giá tình trạng bệnh lý để có hướng điều trị bệnh phù hợp.

Chi phí thăm khám hợp lý

Chi phí thăm khám bệnh hợp lý, công khai, minh bạch theo quy định. Bệnh nhân sẽ được thông báo chi tiết trước khi tiến hành thực hiện.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Qua nội dung bài viết Phòng khám chữa viêm bàng quang ở Vinh Nghệ An. Nếu bạn đọc còn thắc mắc hoặc muốn đặt lịch thăm khám, hãy gửi tin nhắn trực tiếp tại đây >>Tư Vấn Trực Tuyến<< hoặc trao đổi qua Fanpage để được hỗ trợ nhanh chóng.