Phá thai an toàn tại TP Vinh hết bao nhiêu tiền? Đây là thắc mắc của số đông chị em quan tâm khi lỡ có thai ngoài ý muốn. Các bác sĩ cho biết, chi phí cho một ca đình chỉ thai sẽ có sự chênh lệch ít nhiều bởi còn phụ thuộc vào một số tác nhân. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này và gợi ý cho bạn cơ sở đình chỉ thai tại TP Vinh.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phá thai an toàn tại TP Vinh hết bao nhiêu tiền?

Theo chia sẻ của chuyên gia y tế, phá thai bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Rất khó để đưa ra con số cụ thể chính xác cho tất cả các trường hợp:

Chi phí thăm khám, kiểm tra trước khi thực hiện

Thăm khám, kiểm tra trước phá thai là việc làm vô cùng quan trọng. Qua đó giúp bác sĩ nắm rõ tình trạng thai nghén để chỉ định phương pháp phá thai phù hợp. 

Thường mức chi phí kiểm tra ban đầu không quá cao. Phí kiểm tra do đó chỉ chiếm phần rất nhỏ trong tổng chi phí phá thai, chị em không nên quá lo lắng. 

Tình trạng sức khỏe thai phụ 

Sức khỏe thai phụ là một trong những yếu tố quyết định đến chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền. Thông tin này có lẽ sẽ khiến cho nhiều chị em bất ngờ. 

Theo chuyên gia y tế, việc phá thai diễn ra nhanh chóng ở thai phụ sức khỏe tốt. Thai phụ không mắc bệnh lý mãn tính và có sức đề kháng tốt. Nếu chị em viêm nhiễm sẽ cần điều trị khỏi viêm trước khi phá thai. Nếu sức khỏe yếu thì chị em cần theo dõi nghiêm ngặt. Kết hợp dùng thuốc tăng đề kháng và giúp cho cơ thể mau hồi phục.  

Tuổi thai quyết định chi phí phá thai có cao không 

Độ tuổi thai ảnh hưởng trực tiếp đến việc thực hiện đình chỉ thai. Do đó, chị em nếu phải đình chỉ thai nghén thì nên thực hiện sớm. 

  • Thai nhi có tuần tuổi và kích thước nhỏ thường chưa có nhiều liên kết với cơ thể mẹ. Việc bỏ thai sẽ nhanh chóng, đơn giản nên chi phí thấp. 
  • Ngược lại, khi thai có kích thước lớn việc đình chỉ thai cũng diễn ra phức tạp. Người thực hiện bỏ thai phải có kinh nghiệm, phương pháp hiện đại, do đó mức phí cũng cao hơn.

Chi phí phụ thuộc phương pháp phá thai  

Phương pháp phá thai quyết định đến 70% tổng chi phí phá thai an toàn. Hiện nay, phá thai nội khoa là phương pháp có mức phí thấp nhất. Tuy nhiên, dùng thuốc chỉ áp dụng ở trường hợp thai nhi dưới 7 tuần. Thai đã vào tử cung, sức khỏe của thai phụ tốt. 

Chi phí phá thai bằng hút chân không sẽ đắt hơn so với phá thai bằng thuốc. Đặc biệt là phá thai bằng cách nong hút do thai lớn, kỹ thuật phức tạp.

Phá thai an toàn tại TP Vinh hết bao nhiêu tiền?

Phá thai an toàn tại TP Vinh hết bao nhiêu tiền?

Địa chỉ thực hiện phá thai tác động đến chi phí

Lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn là biện pháp đơn giản giúp bạn tiết kiệm chi phí phá thai.  

Địa chỉ phá thai an toàn là những bệnh viện, phòng khám được Sở Y tế cấp phép. Bác sĩ giàu kinh nghiệm, phương tiện máy móc đầy đủ. Quy trình đình chỉ thai nghiêm ngặt, hạn chế rủi ro đáng tiếc. 

Trình độ bác sĩ chuyên khoa ảnh hưởng đến chi phí

Chi phí đình chỉ thai có sự chênh lệch bởi trình độ, tay nghề của bác sĩ thực hiện. Đặc biệt là tại những bệnh viện, phòng khám có dịch vụ lựa chọn phá thai an toàn bởi bác sĩ giỏi. 

Phá thai là hình thức đình chỉ thai tiềm ẩn nhiều rủi ro, biến chứng. Do đó, để đảm bảo an toàn chị em nên lựa chọn bác sĩ giàu kinh nghiệm. Với tay nghề cao và khả năng xử lý nhanh tình huống xấu, việc bỏ thai giảm tối đa sai sót. Vậy nên chi phí phá thai sẽ cao hơn bác sĩ bình thường khác.

Bỏ thai bao nhiêu phụ thuộc dịch vụ y tế 

Tùy vào nhu cầu kinh tế mà chị em có thể chọn dịch vụ chăm sóc VIP khi phá thai.

Chẳng hạn thể như:

  • Nằm phòng riêng biệt
  • Khám bác sĩ giỏi
  • Nhân viên y tế chăm sóc riêng,… 

Điều này sẽ giúp chị em trải nghiệm dịch vụ tốt hơn. Mức chi phí phá thai do đó sẽ có chênh lệch. 

Phá thai đắt không phụ thuộc chi phí tái khám  

Tái khám sau khi phá thai là việc quan trọng giúp bác sĩ đánh giá hiệu quả phá thai. Việc bỏ thai đã hoàn tất hay chưa? Có bị sót thai không? Chị em có viêm nhiễm hay biến chứng sau phá thai không? 

Qua tái khám nếu như không có bất thường thì chị em có thể ra về nghỉ ngơi. Trường hợp có vấn đề, bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp khắc phục hiệu quả. Thường thì mức phí tái khám sau phá thai không nhiều nên chị em không nên quá lo lắng.

Địa chỉ nạo phá thai an toàn, không đau tại Vinh Nghệ An

Yếu tố cần để đánh giá một cơ sở phá thai tốt và uy tín

Yếu tố cần để đánh giá một cơ sở phá thai tốt và uy tín

Phá thai được hiểu là sử dụng hình thức phá thai để ngừng sự phát triển của thai, đưa bào thai ra ngoài. Đình chỉ thai tuy là phương pháp thực hiện đơn giản. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, tính mạng thì chị em cần lựa chọn địa chỉ hút thai an toàn thực hiện để giảm thiểu rủi ro, sai sót có thể gặp phải trong quá trình phá thai.

Dưới đây là những yếu tố cần để đánh giá một cơ sở phá thai tốt và uy tín:

iconĐịa chỉ phá thai là đơn vị được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động.

iconCơ sở y tế được trang bị đầy đủ thiết bị y khoa hiện đại. 

iconMôi trường y tế sạch sẽ, thoáng mát, vô trùng cẩn thận.   

iconPhòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên về sản phụ khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. 

iconChi phí thăm khám phá thai rõ ràng.

Phòng khám đa khoa Lê Lợi là một trong những phòng khám tư có sự cấp phép hoạt động của Sở y tế Nghệ An, với đội ngũ Y – bác sĩ hàng đầu hiện nay. Giúp cho quá trình chẩn đoán, thăm khám và thực hiện đình chỉ thai an toàn, chính xác và hiệu quả.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Lê Lợi được nhiều chị em tại Vinh cũng như các khu vực lân cận tin tưởng, lựa chọn khi có ý định đình chỉ thai. Không những vậy Lê Lợi còn là địa chỉ thăm khám sức khỏe sinh sản, điều trị các bệnh lý sản phụ khoa uy tín.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Trên đây là Phá thai an toàn tại TP Vinh hết bao nhiêu tiền? Chị em có thể tham khảo và chọn địa chỉ bỏ thai an toàn. Đừng vì ham rẻ, đến phá thai ở những phòng khám chui kém chất lượng sẽ dễ xảy ra nhiều rủi ro trong quá trình thực hiện. Vừa ảnh hưởng sức khỏe vừa tác động xấu đến sức khỏe sinh sản sau này.

Nếu còn thắc mắc về việc vấn đề tìm kiếm và lựa chọn các cơ sở nạo phá thai tại Vinh vui lòng gửi tin nhắn qua Fanpage, gọi đến Hotline: 039 863 8725, ZALO: 037 326 4134 hoặc nhắn tin tại đây >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để nhận hỗ trợ từ các bác sĩ chuyên sản phụ khoa.