Chị em có thể dễ phát hiện bản thân mang thai khi thai được 6 tuần tuổi bởi lúc này những dấu hiệu mang thai khá rõ ràng. Bởi vì một số lý do cá nhân mà không thể giữ lại thai, không có ý định sinh con và mong muốn bỏ thai an toàn, hiệu quả. Vậy phá thai 6 tuần tuổi ở đâu TP. Vinh Nghệ An uy tín và có thể thực hiện phương pháp nào?

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phá thai 6 tuần tuổi bằng cách nào?

Giai đoạn thai 6 tuần vẫn còn nhỏ, vừa di chuyển vào tử cung và chưa liên kết chặt chẽ với cơ thể mẹ, nên bác sĩ sẽ chỉ định dùng thuốc để phá thai 6 tuần tuổi. Phá thai bằng thuốc còn gọi là phá thai nội khoa – dùng thuốc để chấm dứt quá trình phát triển của thai, kích thích túi thai bong khỏi niêm mạc tử cung, đồng thời làm tử cung co bóp mạnh để tống bào thai ra ngoài.

Điều kiện để có thể áp dụng được phương pháp phá thai bằng thuốc:

+Thai phụ không mắc các bệnh lý về tim mạch, huyết áp, máu,…

+Không bị dị ứng với các thành phần của thuốc phá thai.

Lưu ý: Dù phá thai bằng thuốc là biện pháp dễ thực hiện nhưng chị em tuyệt đối không tự ý mua thuốc và phá thai tại nhà khi chưa thăm khám và không có sự giám sát của bác sĩ chuyên khoa. Để đảm bảo an toàn, chị em nên lựa chọn cơ sở y tế uy tín để đình chỉ thai. 

iconNgoài ra, nếu như chị em không đáp ứng đủ các yêu cầu để áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc sẽ được bác sĩ chỉ định phá thai ngoại khoa hút thai.

Phá thai 6 tuần tuổi có an toàn không?

Việc đình chỉ thai 6 tuần tuổi có an toàn hay không sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Thể trạng sức khỏe của thai phụ
  • Cơ sở thực hiện đình chỉ thai
  • Trình độ tay nghề bác sĩ chuyên môn
  • Phương pháp thực hiện đình chỉ thai,…

Vì vậy, khi quyết định đình chỉ thai thì chị em nên lựa chọn một cơ sở y tế an toàn, đảm bảo đầy đủ thiết bị y tế, bác sĩ có tay nghề cao để hạn chế biến chứng nguy hiểm khi thực hiện. 

Phá thai 6 tuần tuổi có an toàn không?

Phá thai 6 tuần tuổi có an toàn không?

Phá thai 6 tuần tuổi ở đâu TP. Vinh Nghệ An

Hiện nay tại TP. Vinh, chị em có thể đến Phòng khám Đa khoa Lê Lợi để thực hiện phá thai 6 tuần tuổi an toàn, hiệu quả. Đây được xem là một cơ sở đình chỉ thai ngoài ý muốn uy tín mà nhiều chị em tin tưởng.

iconVới đội ngũ y bác sĩ là chuyên gia hàng đầu, trình độ chuyên môn cao, đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra an toàn, hiệu quả và hạn chế tối đa biến chứng.

iconToàn bộ dụng cụ y tế, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu đều được vô trùng sạch sẽ. Nhằm đảm bảo an toàn và tránh bị lây nhiễm cho bệnh nhân.

iconMọi thông tin bệnh án đều được bảo mật tuyệt đối, không để lộ ra ngoài gây ảnh hưởng đến cuộc sống bệnh nhân.

iconChi phí phá thai hợp lý, được công khai với người bệnh trước khi thực hiện.

Phòng khám đình chỉ thai an toàn tại TP. Vinh Nghệ An

Phòng khám đình chỉ thai an toàn tại TP. Vinh Nghệ An

Chị em tuyệt đối không tự ý phá thai 6 tuần tuổi bằng bất kỳ biện pháp nào tại nhà khi chưa qua thăm khám của bác sĩ, vì có thể sẽ đối mặt với sự đau đớn và nhiều nguy hiểm ảnh hưởng đến tính mạng.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Mọi thông tin chi tiết về việc đăng ký khám phụ khoa hoặc để được giải đáp thắc mắc về nội dung liên quan, bạn vui lòng nhấp vào bảng tư vấn >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để bác sĩ tư vấn giải đáp nhanh chóng.

Phòng khám Đa khoa Lê Lợi – Phòng khám Phá thai tại TP. Vinh An toàn