Nữ giới khi quan hệ tình dục hoặc thủ dâm “lên đỉnh” là một tình trạng sinh lý diễn ra rất bình thường khi đạt cực khoái. Đã có nhiều thắc mắc cả nam giới và nữ giới về vấn đề cách kích thích bạn gái ra nước và lên đỉnh như thế nào? Trong bài viết sau đây các chuyên gia ở Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi sẽ giải đáp cụ thể hơn về vấn đề này. Hãy cùng tham khảo qua ngay bạn nhé!

Khi nữ giới lên đỉnh có ra nước không?

Trước khi đi tìm hiểu cách kích thích bạn gái ra nước, các chuyên gia đã với một số chia sẻ như sau:

Quan hệ tình dục đạt được cảm giác cực khoái để lên đỉnh là cảm giác mà cả nam lẫn nữ giới đều thể đạt được. Đã nhiều ý kiến cho rằng, nam giới khi đạt cực khoái thì xuất tinh còn nữ thì không. Tuy nhiên, qua nhiều nghiên cứu và các chứng minh thực tế đã cho thấy được rằng nữ giới lúc lên đỉnh sẽ ra nước. Còn thể gọi là xuất tinh ở nữ giới.

Khi lên đỉnh, dịch nước ở nữ chảy ra cũng giống như tinh dịch của nam giới. Nhưng khi nữ giới ra nước sẽ không trơn nhớt như dịch âm đạo, lỏng như nước nhưng không giống mùi nước tiểu. Nữ giới khi lên đỉnh và ra nước có thể bắn ra giống như phái nam xuất tinh.

Bất kỳ ai cũng thể đạt được khoái cảm trong quan hệ. Nhưng để đạt được lên đỉnh thì thường ít xảy ra thường xuyên ở nữ giới. Thường thì phái mạnh đều đạt được cảm giác cực khoái và xuất tinh lúc quan hệ. Tỷ lệ nữ giới đạt được cảm giác này lại vô cùng ít. Thậm chí nhiều người chưa từng đạt cực khoái và ra nước lúc quan hệ.

Cách kích thích bạn gái ra nước và lên đỉnh

Cách kích thích bạn gái ra nước và lên đỉnh

Cách kích thích bạn gái ra nước và lên đỉnh

Phương pháp để bạn gái lên đỉnh, theo chia sẻ của những chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi. Cách kích thích bạn gái ra nước và lên đỉnh lúc quan hệ thật sự không dễ dàng chút nào. Nhiều đấng mày râu mong muốn tìm cách kích thích bạn gái ra nước & đạt cảm giác cực khoái lên đỉnh khi quan hệ tình dục. Đây là cách giúp bạn gái được thỏa mãn nhu cầu. Mà còn giúp cho nam giới thể hiện được bản lĩnh phái mạnh của mình.

Để giúp nam giới về vấn đề này, các chuyên gia đã tổng hợp được cách kích thích bạn gái ra nước và lên đỉnh lúc quan hệ như sau:

Lựa chọn thời gian & không gian

Bí quyết làm con gái lên đỉnh thì về  tâm lý quyết định cực kỳ lớn đến việc mang lại khoái cảm cho cả 2 phía. Vậy nên bạn chọn thời điểm ưa thích để cả 2 đều sẵn sàng nhất để tiến hành cuộc yêu. Hãy tắt các trang thiết bị di động để không bị làm phiền đến bạn. Có thể trang trí để tạo một không gian lãng mạn, đem lại cảm giác lạ, thể thay đổi địa điểm quan hệ như phòng bếp, khách sạn, phòng tắm,…

Tạo màn dạo đầu ấn tượng để khơi dậy ham muốn tình dục

Màn dạo đầu trước khi quan hệ tình dục được xem là một bước đệm giúp nữ giới nhanh đạt cực khoái. Do vậy nam giới buộc phải thực hiện kích thích và thể hiện những cử chỉ thân mật đến các vùng nhạy cảm trên cơ thể bạn gái. Chẳng hạn như: hôn môi, tại, ngực, cơ quan sinh dục,… lúc kích thích âm vật bằng tay hoặc miệng. Điều này sẽ làm nữ giới tiết nhiều chất nhờn. Giúp quá trình quan hệ về sau được thuận lợi và dễ chịu hơn.

Dùng tay kích thích điểm G giúp nàng duy trì cảm xúc

Dùng tay kích thích điểm G giúp nàng duy trì cảm xúc

Dùng tay kích thích điểm G giúp nàng duy trì cảm xúc

Sử dụng tay để kích thích điểm G là bí quyết của nhiều nam giới lựa chọn trước lúc đưa dương vật vào âm đạo. Phái mạnh có thể đưa một hoặc hai ngón tay vào bên trong âm đạo. Sẽ thấy có mô khoảng 5cm trương phồng lên. Khi đó, nam giới dùng tay kích thích vùng mô này. Nữ giới càng kích thích thì mô này sẽ càng cương phồng. Lúc này, cơ thể nữ giới nóng lên và sẵn sàng cho “cuộc yêu”.

Sẵn sàng nhập cuộc khiến bạn gái lên đỉnh

Để làm bạn gái ra nước và lên đỉnh, nam giới nên chắc chắn rằng bạn tình của mình đã được kích thích vừa đủ và sẵn sàng cho cuộc yêu. Tâm lý của cả 2 đã sẵn sàng, nam giới hãy đưa dương vật vào âm đạo. Và lựa tìm tư thế quan hệ yêu thích để cả hai thể cùng lên đỉnh. Hãy nhớ thực hiện các cử chỉ thân mật ngay cả lúc bạn đang hào hứng. Khi cảm nhận âm đạo bắt đầu co thắt và âm hộ chằn xuống. Nam giới hãy dùng tay kích thích âm vật để nàng dễ xuất tinh. Vào thời điểm này nữ giới sẽ cảm giác giống buồn tiểu, có thể chuẩn bị ra nước. Bởi vậy phái mạnh nên tỏ ra hào hứng hơn để bạn gái của mình dễ lên đỉnh hơn.

thể thấy được rằng những cách kích thích bạn gái ra nước và lên đỉnh. Nam giới phải nhớ tạo cho bạn tình sự hào hứng trước lúc nhập cuộc. Và lưu ý điểm nhạy cảm dễ kích thích như ngực, tai, âm vật,…

Cuối cùng, hãy nhớ mỗi người phụ nữ cảm giác khác nhau. Có người sẽ thích sự nhẹ nhàng, mùi mẫn lãng mạn là phương pháp đưa bạn gái lên đỉnh. Nhưng cũng cô thích sự mạnh bạo, táo bạo. Do đó, để khiến cho nàng lên đỉnh cũng không dễ dàng gì.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Đối tượng nữ giới dễ ra nước và lên đỉnh khi quan hệ

Để biết được nữ giới dễ dàng lên đỉnh và ra nước khi quan hệ hay không. Nam giới thể dựa vào một vài đặc điểm nhận dạng sau đây.

  • Nữ giới ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn, sẽ dễ lên đỉnh hơn. Qua một số nghiên cứu, nữ giới như này có tính cách tự do phóng khoáng và họ có hứng thú trong chuyện giường chiếu hơn.
  • Người phụ nữ thành đạt, xinh đẹp, trẻ trung sẽ không lo lắng về vấn đề áp lực trong cuộc sống. Nên họ thường tâm lý thoải mái nên sẽ dễ dàng lên đỉnh hơn.
  • Người phụ nữ vòng eo con kiến có nhiều lượng hormone Oestradiol. Những người này sẽ có cảm hứng hơn khi yêu và lên đỉnh dễ dàng.
  • Phụ nữ với bước đi tự tin, sải bước dài với vùng xương chậu và xương sống hoạt động mạnh mẽ. Sẽ có nội tiết tố nữ sản sinh nhiều và ham muốn tình dục cao.
  • Phụ nữ sở hữu thân hình cân đối, vòng eo nhỏ, vòng một & vòng ba đầy đặn đà. Đây là đối tượng dễ lên đỉnh vì họ tự tin vào hình thể, sẵn sàng thử cảm giác mới lạ khi quan hệ.

Hy vọng rằng các thông tin vừa chia sẻ trên đây sẽ giúp nam giới biết cách kích thích bạn gái ra nước và lên đỉnh hiệu quả. Tất cả thắc mắc liên quan bạn có thể chat trực trực tiếp tại fanpage để được các chuyên gia Phòng khám Đa khoa Lê Lợi hỗ trợ giải đáp nhiệt tình, miễn phí.